Chính sách cộng tác viên 360Go

Các bạn thân mến! 

360Go.vn là một trong các đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ số hóa không gian 3 chiều tại Việt Nam.

Với chương trình CTV lần này, 360Go muốn giúp bạn kiếm thêm thu nhập thông qua việc chia sẻ, quảng bá và giới thiệu dịch vụ của 360Go.

Để giúp các bạn hình dung rõ hơn về sản phẩm/dịch vụ 36Go. Chúng tôi xin trình bày một số thông tin như sau:

1.Về tên gọi 

Dịch vụ này được diễn đạt bằng các tên gọi như sau: VR 360 tour, scan 3D kiến trúc hoặc chuyến tham quan 360 độ 

Link trình bày chi tiết được lưu trử ở đây: https://360go.vn

2.Ưu điểm của VR 360

Có thể coi VR360 tour vũ khí mới trong ngành marketing, với sức truyền tải chân thật và ấn tượng vượt trội các thể loại video hay ảnh tĩnh không thể truyền tải nhiều cảm xúc và chân thật bằng một tour tham quan 3D ngay trên điện thoại hoặc máy tính.

3.Đối tượng tiềm năng của VR360 tour?

   Ngành Bất động sản

– NHÀ MÔI GIỚI BĐS: Thay vì dẫn khách đi xem trực tiếp, chỉ với một đường link 360 tour, nhà môi giới có thể ung dung marketing tự động tới cùng lúc nhiều khách hàng bất kể thời điểm nào!

– NHÀ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ: Bạn có thấy ở những công trường sắp hoàn thiện, nhiều nhà môi giới vẫn thường hay phát tờ rơi quảng cáo về căn hộ cũng những tiện nghi đi kèm. Đó là cách tiếp cận truyền thống. Còn trước đó, khi công trình còn chưa khởi công, nhà đầu tư sẽ xây hẳn 1 căn nhà mẫu ở địa điểm thích hợp, để khách quan tâm tham quan và đặt mua. Trong trường hợp này, 360Go đã phát triển sản phẩm mang tên VRBOX. Trên đó có sẵn các “mẫu scan 3D chính xác” của căn nhà mẫu cùng những hoạt cảnh 3D thích hợp. VRbox rất tiện lợi và chuyên nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo tại công trường, triển lãm, sự kiện

Demo mẫu căn hộ cho thuê:

insight ở đây là gì?

 • Với nhà môi giới: Với chi phí rất nhỏ phải bỏ ra cho VR360 tour, họ đã có một công cụ hiệu quả vượt xa đối thủ. Đồng thời, thay vì dẫn khách đi tận nơi, họ để Vr360 làm công việc đó, và lọc ra những khách hàng thực sự hào hứng với căn hộ mới!
 • Với khách hàng: Được tham quan mọi góc, mọi chi tiết của căn nhà ngay trên di động mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức! Họ cũng cảm thấy nhà môi giới có sự chuyên nghiệp, tâm huyết trong ngành. Đó là điểm cộng vô cùng giá trị trong ngành BDS ngày nay!

  Ngành nhà hàng và du lịch

 • Quảng cáo khách sạn cao cấp: Hiện nay, ứng dụng thuê phòng số 1 thế giới AIRBnB đã bổ sung tính năng xem 3D căn phòng. Cho nên, trong thời đại số hóa, việc bổ sung 1 công cụ quảng bá 360 là điều hết sức hiển nhiên.
 • Homestay đẹp: Phòng tập thể homestay không có gì mới lạ, điều khác biệt nằm ở bố trị lạ kèm với view đẹp! Còn gì hấp dẫn hơn việc số hóa không gian đấy và chia sẻ lên mạng xã hội tạo viral ! Demo: https://360go.tv/here/homestay-cong-dong-nha-tui/
 • Resort – khu nghỉ dưỡng
 • Nhà hàng – quán cafe:
 • Showroom/Shop: Tour 360 giúp giới thiệu và phân loại sản phẩm. Và giúp tăng thứ hạng hienr thị trên google Map (xem mục số 4 bên dưới) ! Demo: https://360go.tv/here/showroom-den-pha-le-tiep-khac/

4.Sử dụng VR360 như thế nào:

 • Tương tự như Youtube. Vr360 được chia sẻ dưới dạng đường link (email, tin nhắn, Facebook…) hoặc chèn vào website (360Go sẽ hỗ trợ khách hàng chèn lên web!).
 • Xem trên Kính 3D Vr.
 • Mua/thuê VrBox của 360Go và đặt ở các trung tâm triển lãm, bảo tàng, thư viện, sự kiện, công trường,…
 • Trích xuất hoạt cảnh “bay lượn 3D” để hỗ trợ cho các dự án phim, video quảng cáo. Xem demo:
 • Lấy dữ liệu đo đạc, trắc địa công trình.
 • Xuất chuyến tham quan lên Google map! Thời đại này, hễ ai tìm kiếm địa điểm đều mong muốn được xem ảnh panorama hoặc cao cấp hơn, chính là tour tham quan 360 ( còn được gọi là google street view). Nhờ vây, khách hàng sẽ quan tâm và ở lại lâu hơn trên Map của doanh nghiệp!

5. Thông tin về công nghệ

Làm thế nào để tạo VR tour: Tất cả đều được tạo ra từ máy scan 3D Matterport. Kỹ thuật viên của 360Go có kinh nghiệm vận hành và tối ưu thao tác scan chụp ảnh 3D này!

Việc lưu trữ: Có thể coi nó là một loại “video 3D”, được lưu trữ online tại host của hãng Matterport!

6. Thời gian thực hiện

Với mỗi căn phòng khoảng 100 mv, thời gian scan chụp 3D khoảng 40 phút!

Sau khi scan xong, phần mềm scan sẽ xử lý sơ bộ và gửi dữ liệu về máy chủ của hãng Matterport. Máy chủ sẽ ghép nối và tính toán để tạo ra chuyến tham quan ảo trong vòng 24-48h (tùy vào độ lớn của dự án).

7. Gợi ý phương án làm việc

Bạn có thể sử dụng các kỹ thuật marketing truyền thống lẫn hiện đại: Telesale, email, gặp trực tiếp,…

Trong vài trường hợp, cần có sự can thiệp của 360Go, bạn có thể cc qua email hoặc nhờ nhân viên 360go tham gia tư vấn!

Dựa trên các đối tượng tiềm năng (mục 3) bạn có thể chủ động tìm kiếm thông tin liên hệ các nhà môi giới BĐS trên các website địa ốc, quản lý nhà hàng khách sạn, chủ shop, coworking space, triển lãm nghệ thuật, bảo tàng, tòa nhà thương mại… Lưu ý, bạn nên xin thêm email để dễ dàng gửi thông tin và brochure!

Mẫu email để các bạn gửi thăm dò khách hàng:

File word: MẪU EMAIL MARKETING.docx

8. Chi phí dịch vụ

Dịch vụ scan 3D:

 • Một căn phòng bé hơn 100 mv thì có chi phí scan căn bản : 3,5 triệu đồng. Thêm một tầng, chi phí phát sinh 1 triệu đồng.
 • Với nhà hàng, cafe, khách sạn hoặc showroom: Nếu không gian bé hơn 100 mv, thì tính theo chi phí bên trên. Ngoài ra, các địa điểm có không gian lớn như resort, bảo tàng, sân vườn… 360go sẽ xem xét và gửi báo giá sau.
 • 360Go hiện tại hoạt động ở khu vực tp.HCM. Với các khu vực lân cận, hoặc dự án dài ngày, chi phí đi lại sẽ được cộng thêm.

Dịch vụ khác:

 • Đăng chuyến tham quan lên google street view: 400.000 VNĐ
 • Ghi chú và các thẻ xuất hiện trong VR 360 Tour: miễn phí.
 • Chèn lên website: miễn phí.

Thuê VRBox: 500.000 VNĐ/ngày

9. Chính sách hoa hồng

Hoa hồng cho chính sách CTV: Khi đã hiểu rõ về dịch vụ chụp ảnh 360 tour. Nếu bạn có hào hứng xin vui lòng liên hệ với hotline 0904999707 (Vũ) , 0907888325 (Tập) hoặc email Hi@360go.vn để được trao đổi cụ thể nhé!

 

Đánh giá page
Contact Me on Zalo