Chính sách bảo mật

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ số hóa 3D. Chúng tôi hiểu Vấn đề bảo mật là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. 3DPLUS nhìn nhận vấn đề File thiết kế (2D, 3D) – ý tưởng – Hình ảnh sản phẩm của khách hàng là tài sản có giá trị đặc biệt. Và cam kết tôn trọng quyền riêng tư cũng như tuân thủ chính sách bảo mật dựa theo Điều 68 đến Điều 73, Mục 1 Bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT (Chương V) quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP nước CHXHCN Việt Nam

– Thông tin chi tiết của khách hàng như họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và email sẽ được IN3DPLUS  lưu trữ để đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng khi thực hiện các giao dịch mua bán trực tuyến.

– Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được sử dụng để cung cấp cho bên thứ ba bất kỳ mà không có sự cho phép của chính chủ sở hữu. Các dịch vụ quảng cáo sẽ không được gửi đến chủ thể thông tin nếu từ chối nhận quảng cáo.

– Các dữ liệu (file thiết kế 3D, hình ảnh,..) mà khách hàng gửi cho IN3DPLUS tại dịch vụ in 3D sẽ được bảo mật tuyệt đối và được xóa hoàn toàn nếu khách hàng có yêu cầu.

3DPLus sẵn sàng ký biên bản bảo mật dữ liệu, nếu quý khách có yêu cầu!

Trân trọng!

Đánh giá page
Contact Me on Zalo