Nguyên tắc bán hàng

in3dplus thiết lập các nguyên tắc bán hàng dưới đây nhằm tháo gỡ một số thắc mắc mà khách hàng hay gặp phải khi mua các thiết bị ngành in 3D.

1. Sản phẩm chính hãng

IN3DPUS chỉ nhập các sản phẩm của những nhà sản xuất uy tín, đã được cộng đồng máy in 3D trên thế giới đánh giá cao.

Tại Việt Nam, bạn dễ dàng tìm mua một cuộn nhựa in 3D với giá cực kỳ rẻ mà không hề biết nguồn gốc xuất xứ cũng như không có sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng tạo hình. Chưa kể, liệu nhựa in 3D giá rẻ có đảm bảo an toàn sức khỏe người vận hành máy in 3D hay không? Hãy là người tiêu dùng thông thái. Sản phẩm chính hãng tuy giá có cao hơn một chút, nhưng lại cho bạn sự đảm bảo tin cậy tuyệt đối!

2. Chất lượng đồng nhất.

Một điều quan trọng nữa mà IN3DPLUS luôn chú ý chính là sự tuyển lựa sản phẩm kỹ càng nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều nhất. Điều này giúp cho các thiết bị in 3D của quý khách luôn hoạt động ổn định.

Với những người chế máy in 3D Reprap, họ cần những linh kiện Reprap hoạt động ổn định và độ tương thích cao nhất để không phải bỏ thời gian chờ đợi, do phải đổi/trả các thiết bị mắc lỗi !

3. Khuyến khích mua hàng online

Việc xây dựng hệ thống bán hàng trực tuyến giúp cho người bán cắt giảm chi phí gian hàng. Nhờ vậy mà giá sản phẩm cũng giảm đáng kể. Mua hàng và thanh toán online hiện nay hết sức đơn giản, nó giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức của người mua lẫn người bán.

Bạn không nhất thiết phải đến cửa hàng chỉ để tìm mua 1 vài linh kiện máy in 3D Reprap hoặc nhựa in 3D. Những thứ đã được quy chuẩn và thông tin rất chi tiết ngay trên website in3dplus.com . Chỉ cần một cuộc gọi hoặc nhắn tin trao đổi qua email/skype, sản phẩm sẽ được chuyển tới tận tay bạn!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xin trân trọng – in3DPlus

Đánh giá từ khách hàng