Công ty 3DPlus làm chủ những công nghệ nào?

Chữ PLUS đằng sau IN3D, muốn nói tới hệ sinh thái 3D. Tức là một loạt công nghệ 3D tiên tiến được bổ sung và hỗ trợ cho nhau. Mà mục đích cuối cùng là giúp khách hàng tạo ra sản phẩm ưng ý nhất! Hiện nay, chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề liên quan tới:

  • Scan 3D và quét mẫu vật
  • Thiết kế 3D từ ý tưởng hoặc thiết kế reverse (từ file scan 3D)
  • Tạo mẫu nhanh – in 3D mô hình thử nghiệm
  • Số hóa vật thể, tạo 360 Virtual tour cho ngành nội thất – kiến trúc.
Bảo mật thông tin

Là công ty công nghệ, 3DPlus hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng + dữ liệu thiết kế. Hoạt động trong ngành IN3D trong một thời gian dài và nhận được sự tin tưởng của khách hàng gần xa. Đó là nỗ lựccam kết không thể đong đếm được! 3Dplus có chính sách bảo mật thông tin, qua đó, khách hàng luôn đặt trọng niềm tin để đôi bên cùng an tâm hoàn thành nhiệm vụ!

in 3D là gì?

in 3D là một trong nhiều công nghệ tạo mẫu nhanh (cắt gọt CNC, đúc khuôn sáp, …). IN 3D khác với các công nghệ tạo mẫu cổ điển ở phương pháp tạo hình: Từng lớp một đắp lên nhau tạo thành vật thể (layer by layer)

Chỉ có thể IN 3D khi đã có file thiết kế 3D.

Trong ngành sản xuất, để đảm bảo mẫu không có sai sót. Ngoài việc kiểm tra kỹ lưỡng file thiết kế, người ta còn ứng dụng công nghệ iN 3D.

Khi in 3D và thấy ưng ý, dữ liệu 3D ấy sẽ được chuyển sang gia công khuôn mẫu ép nhựa hoặc chạy CNC gỗ, thép, nhôm…

Mực in 3D có gì đặc biệt?

Vâng, in 3D là phương pháp đắp từng lớp lên nhau. Như vậy, vật liệu in 3D phải có khả năng ” cô đặc và kết dính” thành khối. Dù là mực in 3D dạng lỏng (Resin) hay mực in 3D dạng sợi (nhựa in 3D ABS PLA). Tùy theo kiểu dáng sản phẩm và yêu cầu về độ mịn, độ chi tiết để chọn mực in phù hợp. Tất nhiên là phải phù hợp với công nghệ máy in 3D tương ứng!

muc-in-3D-resin-UV-SLA-ressize

Đây là mực in 3D dạng lỏng: Resin

Còn đây là mực in 3D dạng sợi. Thường là chất liệu PLA , ABS

Còn đây là mực in 3D dạng sợi. Thường là chất liệu PLA , ABS

in 3D có tốn kém không?

in 3D là công đoạn gia công tạo mẫu 3D theo từng lớp. Vậy nên, thời gian và vật liệu sẽ khá là tốn kém. 3DPLUS sẽ cố gắng tối đa để sử dụng phần mềm in 3D và tối ưu thao tác chạy máy. Qua đó giúp mang lại dịch vụ in 3D giá rẻ tại Việt Nam

Độ mịn - độ phân giải in 3D ra sao

Với công nghệ in 3D RESIN UV. Chúng tôi có thể tạo ra vật thể với cấp độ phân giải, tức là lớp in 3D mỏng hơn một tờ giấy A4! Tối đa là 0,025mm

Công nghệ FDM nhựa PLA – ABS, cho phép đạt được cấp độ phân giải 0,05mm!

https://in3dplus.com/ve-do-phan-giai-in-3d/

3DPLUS có nhận đúc ra mẫu nhựa số lượng lớn không?

Chúng tôi nhận sản xuất mẫu ép khuôn nhựa với số lượng lớn. Và ở khâu thiết kế 3D + tạo mẫu in 3D thử nghiệm, chúng tôi sẽ giảm chi phí tối đa!

3DPLUS có chi nhánh và văn phòng riêng, tôi nên ghé chổ nào?

3DPLus có văn phòng bên cơ sở 302 Lê Trọng Tấn – Tân Phú – TPHCM. Nơi đây là chổ chúng tôi đặt máy scan 3D và văn phòng thiết kế 3D.

Nếu quý khách cần tham quan , xem máy iN 3D và cần tư vấn về giải pháp 3D. Hãy ghé shop in 3D tại địa chỉ 149/39 bành Văn Trân, F7, Tân Bình, TPHCM.

Chỉ đường tới SHOP in 3d  https://www.google.com/maps/dir/”/3d+plus/data=!4m5!4m4!1m0!1m2!1m1!1s0x31752ebeeb0a3cc1:0x18a5d457531bf107?sa=X&ved=2ahUKEwjDove9k9DaAhUGqI8KHfDaBVcQ9RcwAHoECAAQCg

3DPLUS có ngại mô hình kích thước lớn không?

Chúng tôi tự tin tạo mẫu 3D mọi mô hình với kích thước và kiểu dáng khác nhau. Từ bé xíu như nhẫn nư trang cho tới tượng người 3D cỡ lớn! Ngoài ra, chúng tôi còn tự tin thực hiện các dự án làm cúp vàng 3D, kỷ niệm chương … với chất lượng và số lượng theo yêu cầu!

4/5 - (1 vote)
Contact Me on Zalo