Nhân dịp nhập thêm một số máy móc và linh kiện in 3D mới, 3DPLUS xin chia sẻ với các bạn Dòng máy in 3D chủ đạo mà các shop 3D+ đang sử dụng để làm dịch vụ tạo mẫu nhanh, mockup.

may in 3d i4 gia re tp hcm

Hình dạng của chiếc máy tạo mẫu 3D i4

Nói đến máy in 3D ở Việt Nam, hiện nay có rất nhiều loại máy, từ máy vài triệu, vài chục triệu cho tới cả tỷ bạc! Tuy nhiên, xét trên khía cạnh “được việc” hay chính xác hơn là hiệu năng/chi phí thì chiếc máy reprap i4 thực sự là ” vô đối”. Có lẽ gần 60% các sản phẩm mô hình được tạo ra bởi máy này ( với shop 3DPLUS).

Xem tận mắt máy in 3D i4 trình diễn

Điều gì khiến máy i4 trở nên quan trọng?

Trước hết, khổ in của chiếc máy này thực sự rất phù hợp với nhu cầu chung trong ngành sản xuất mẫu mã phát triển kiểu dáng công nghiệp. Vật thể có kích thước tối đa 200 x 200 x 180 mm ( rộng x dài x cao). Đây là kích thước phổ biến của hầu hết các sản phẩm xung quanh bạn.

Chi phí hợp lý. Đây không hẳn là chiếc máy in 3D giá rẻ nhất tp.HCM, nhưng nó lại là chiếc máy “rẻ” so với giá trị mà nó mang lại. Bởi vì, i4 là chiếc máy hoạt động cực kỳ bền bỉ!

Dễ dàng nhận ra, i4 là phiên bản nâng cấp vượt trội của dòng máy in 3D reprap i3 (https://mayin3dreprap.com/) hết sức nổi tiếng trên thế giới!

Hiện nay, shop 3DPLUS đang sử dụng 7 chiếc máy i4, trong tổng số gần 15 máy làm dịch vụ tạo mẫu nhanh. Xét về chất lượng tạo hình, i4 được chấm điểm 8 trên thang điểm 10 ( về chất lượng in). Xin lưu ý: với điểm 10, chỉ có 1 số dòng máy FDM cực kỳ đắt tiền mới đạt được!

Những ai đang xài máy in i4

Ngoài việ sử dụng làm máy in chính tại shop, 3DPLUS còn kinh doanh dòng máy này, và khách hàng rất đa dạng. Điều này càng cũng cố cho những nhận xét tích cực về chiếc máy i4 ở bên trên. Một số đối tượng điển hình đang sử dụng máy i4 trong lĩnh vực: làm mẫu da giày, thiết kế 3D khuôn mẫu, giảng dạy tại trường học và đặc biệt là nhu cầu in ấn cá nhân , chẳng hạn như in 3d đồ chơi fidget …

Thông tin chi tiết và địa chỉ bán máy in 3D I4https://in3dplus.com/shop/may-3d-i4-transformer/

Bạn có thể liên hệ với shop 3DPLUS ngay hôm nay và đặt lịch hẹn tới tham quan máy in 3D i4 nhé!

Đánh giá post
Contact Me on Zalo