PostNord, một công ty truyền thông sẽ sản xuất mô hình in 3D theo yêu cầu cho những khách hàng sử dụng phần mềm điện thoại di động Creator của Sony, có thể sử dụng để chụp các đối tượng thông qua chức năng quét scan 3D của điện thoại thông minh.

Khách hàng nhìn chung thường cần những lí do đủ  thuyết phục để họ chọn một hãng điện thoại thông minh ngoài Apple và Samsung cho chiếc điện thoại của mình. Đối với người mua,  để chọn những nhãn hàng ít phổ biến hơn, điện thoại thông minh sẽ phải có một số tính năng thực sự đặc biệt, ví dụ như công nghệ quét 3D của Sony Xperia chẳng hạn.

Đối với những người dùng điện thoại thông minh Sony Xperia có khả năng quét 3D cùng với app 3D Creator của Sony, giờ đây có một lựa chọn khác là họ có thể làm với những mô hình 3d này. Ngoài việc in 3D các mô hình này thông qua Sculpteo, người dùng Sony Xperia bây giờ có thể chọn để có các file 3D thông qua PostNord, một công ty truyền thông có trụ sở tại Thụy Điển.

Mới: In mẫu thông qua scan hình ảnh điện thoại Sony Xperia

Ylva Ekborn, Giám đốc điều hành của PostNord Group cho biết: ‘’Tôi lấy lòng biết ơn khi làm việc với Sony Mobile. “ 3D Creator là một sự đột phá trong sáng tạo của điện thoại thông minh, giúp chúng tôi có bước tiến quan trọng khi kết hợp công nghệ mới với kinh doanh”

Thậm chí, từ mẫu scan 3D OBJ này, có thể đăng trực tiếp lên Faceobok post!

https://in3dplus.com/hien-tai-mo-hinh-3d-da-duoc-chia-se-tren-facebook/

 

Mục đích quan hệ hợp tác giữa Sony Mobile và PostNord là làm cho thị trường 3D dễ tiếp cận hơn cho cả người dùng và doanh nghiệp.

Ứng dụng 3D Creator của Sony cho phép quét 3D các đối tượng một cách nhanh chóng dễ dàng. Đây cũng  là ứng dụng quét 3D cho điện thoại thông minh duy nhất, yêu cầu chỉ một ống kính máy ảnh(lens). Nó có thể được sử dụng để chụp các bản quét 3D chất lượng cao chỉ trong một phút, gồm  bốn chế độ quét khác nhau là quét đầu, khuôn mặt, thực phẩm và quét tự do.

Giờ đây, với những người dùng Sony Xperia và app 3D Creator chỉ cần gửi các bản quét 3D chụp bằng ứng dụng và gửi tới PostNord. Bạn sẽ có ngay các sản phẩm 3D đầy màu sắc, mà không cần đến tận nơi in 3D.

Cũng nói về sự hợp tác này, ông Lars Novak của Sony Mobile nói: “Chúng tôi rất hào hứng khi làm việc với PostNord. Với danh mục dịch vụ rộng khắp, có thể xử lý chuỗi cung ứng hoàn chỉnh, từ tệp 3D kỹ thuật số trong điện thoại, đến việc in và phân phối 3D cho khách hàng”.

Đúng là với sự hợp tác này thì đem đến nhiều sự tiện lợi cho khách hàng, nhất là những người yêu thích 3D. Nhưng dịch vụ này chỉ mới có ở nước ngoài, nên trước mắt, chúng ta vẫn phải sử dụng máy quét và máy in chuyên nghiệp.

Đánh giá post
Contact Me on Zalo