Ở Việt Nam không có ngày lễ Phục Sinh nhưng ở Phương Tây, đây là ngày lễ truyền thống quan trọng trong năm, mọi người thường mua sắm, trang trí nhà cửa và nấu ăn. Bài viết dưới đây giới thiệu một số đồ trang trí 3D rất đẹp và hay dành cho ngày lễ quan trọng này.

Xem thêm thông tin về Lễ Phục Sinh: https://vi.wikipedia.org/wiki/Lễ_Phục_Sinh

Khớp động vật

Ngày Phục Sinh cũng như một ngày đánh dấu sự trở lại của mùa xuân, vì vậy một số nghệ sĩ đã nghĩ ra đồ trang trí là khớp những động vật của mùa xuân như bướm hay thỏ.

Những đồ trang trí 3D đẹp mắt cho Lễ Phục Sinh

Đầu tiên, được thiết kế bởi người dùng Thingiverse [8ran], là một con bướm có khớp nối với đôi cánh có thể uốn cong.  Nghệ sĩ đã thiết kế con bướm bằng Tinkercad và lấy cảm hứng từ các động vật khác trên Thingiverse.

Những đồ trang trí 3D đẹp mắt cho Lễ Phục Sinh

Cũng như [[8ran] nghệ sĩ  [Artline_N] lấy cảm hứng từ loại khủng long ” Flexi Rex ” nổi tiếng để tạo ra một chú thỏ in 3D ấn tượng. Đây là những đồ trang trí khá thú vị, đặc biệt với trẻ con khi còn có thể dùng làm đồ chơi.

Trứng in 3D

Những đồ trang trí 3D đẹp mắt cho Lễ Phục Sinh

Ngày lễ Phục Sinh không thể thiếu những quả trứng màu sắc. Nhưng bộ sưu tập được thiết kế bởi [Antonin_Nosek] bao gồm 12 mô hình trứng. Tuy không có màu sắc nổi bật nhưng lại có kết cấu vô cùng đa dạng, mỗi cái đều được thiết kế khác nhau trông khá phức tạp.

Chậu trồng cây 3D

Những đồ trang trí 3D đẹp mắt cho Lễ Phục Sinh

Đây cũng là đồ trang trí đẹp mắt trong gia đình. Chậu trồng cây 3D  được thiết kế bởi [Colleeniebikini] bằng cách sử dụng Autodesk Fusion 360 và có thể được in 3D với độ phân giải 0,3 mm. Không chỉ đa dạng về hình dạng, mà còn phong phú về màu sắc, khiến cho ngôi nhà trở nên sinh động hơn trong dịp Phục Sinh của người Phương Tây.    

Những đồ trang trí 3D đẹp mắt cho Lễ Phục Sinh  Các mô hình chậu cây này được in với chất liệu nhựa in 3D PLA

Lọ hoa in3D

Những đồ trang trí 3D đẹp mắt cho Lễ Phục Sinh

Lọ hoa lấy cảm hứng từ thiên nhiên là tổ ong. Thích hợp với những ngôi nhà hiện đại.

Những đồ trang trí 3D đẹp mắt cho Lễ Phục Sinh

Nghệ sĩ [Foltak] cũng lấy cảm hứng từ tự nhiên cho việc thiết kế một chiếc bình in 3D ,lần này là từ trứng bướm.

Lọ hoa có hình dạng trứng bướm, trong suốt sẽ khiến cho không gian ngôi nhà thêm phần thú vị và hòa quyện với thiên nhiên mùa xuân.

Trên đây là một số mẫu trang trí khá thú vị và đẹp mắt mà chúng tôi tổng hợp được từ trang in 3D Thingiverse. Nếu bạn thấy hứng thú với bất kì mẫu in trang trí nào, hay có ý tưởng lấy từ cảm hứng nào đó có thể liên hệ với chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Đánh giá post
Contact Me on Zalo