Có lẽ, khi nhắc tới thời trang, những sàn diễn runway, hay nhắc đến Gucci. Chúng ta thường nghĩ đến những bộ trang phục sexy, sang trọng và độc đáo. Tuy nhiên, nếu như bạn xem show thời trang mới nhất của Gucci tại tuần lễ thời trang Thu Đông Milan 2018, bạn sẽ thấy thời trang độc đáo theo một cách hoàn toàn khác. Và điểm nổi bật chính là những chiếc đầu in 3D của người mẫu. 

Bạn có thể thích tìm hiểu dịch vụ dựng tượng từ ảnh của 3DPLUS

Phụ kiện thời trang mới nhất của Gucci: Đầu in 3D

Người mẫu cùng với chiếc đầu bản sao của mình

Vừa qua, mọi người ấn tượng không chỉ là hình ảnh những bộ trang phục của Gucci, mà còn ở điểm nhấn từ những chiếc đầu in 3D của chính những người mẫu. Với kiểu thiết kế sân khấu như một phòng phẫu thuật, nhà thiết kế Alessandro Michele đã cho trình diễn những bộ trang phục cao cấp của hãng này. Kèm theo đó, là những là những phụ kiện vô cùng kì lạ như con tắc kè bông, rồng nhỏ hay con mắt trên trán và thậm chí là những chiếc đầu in 3D. Chính sự sáng tạo này mà bộ sưu tập của Gucci trở thành một  show ấn tượng và xuất sắc nhất tại tuần lễ thời trang Milan 2018.  Được biết để chuẩn bị cho những phụ kiện kì lạ có “1 không 2” này, nhà thiết kế đã mất khoảng 6 tháng để tạo ra chúng. Riêng thủ cấp nhân tạo được tạo dựa trên scan 3D chụp từ 2 mô hình: Dwight Hoogendijk và Unia Pakhomova. Để tạo ra những sản phẩm 3D như này mất khá nhiều công đoạn xử lí, 2 chất liệu được sử dụng là polyurethae và silicon. 

Phụ kiện thời trang mới nhất của Gucci: Đầu in 3D

Ngoài những chiếc đầu in 3D, mắt thứ 3 cũng khiến người xem thấy rợn người

Alessandro Michele, giám đốc sáng tạo của Gucci, người đứng đằng sau những ý tưởng kì quặc này giải thích: Ông lấy cảm hứng từ bài tiểu lận của Donna Haraway năm 1984 “A Cyborg Manifesto: Khoa học, Công nghệ, Chủ nghĩa Xã hội cuối thế kỉ 20”.Những chiếc đầu in 3D có ý nghĩa đặc trưng, gợi lên cuộc đấu tranh tìm kiếm và nhìn nhận chính bản thân của chúng ta trong hiện tại.

Không có gì ngac nhiên, khi những cái đầu in 3D gây khá nhiều sự chú ý trên các phương tiện truyền thông và xã hội. Thậm chí là nguồn cảm hứng cho các meme vui nhộn. Đây được coi như một cách quảng cáo đầy độc đáo của Gucci, khi đưa những điều kì lạ và khác biệt hoàn toàn lên sàn diễn runway.  

Nếu bạn có ý tưởng mới liên quan ngành thời trang, hãy liên hệ với nhân viên kỹ thuật shop dịch vụ in 3d hcm để có những trợ giúp về thiết kế và tạo mẫu!

Đánh giá post
Contact Me on Zalo