IN 3D quầy tiếp tân dài 3 mét!

,
in 3d quầy tiếp tân, kiến trúc, in 3d nội thất, in 3d khổ lớn, big size 3d printing

Một trong rất nhiều ứng dụng tiềm năng của kỹ thuật in 3D nằm ở ngành kiến trúc nội thất. in 3D có thể giúp bạn phóng to thu nhỏ sản phẩm, mô hình ngoại cỡ được tách thành nhiều phần và gia công ở nhiều máy in 3D khổ lớn đồng thời!

Dự án in 3D và hoàn thiện quầy tiếp tân sau đây, là một trong những lần 3DPLUS áp dụng thành công công nghệ in 3D vào ngành trang trí nội thất – Home decor, ở kích thước ngoại cỡ!

in 3d quầy tiếp tân, kiến trúc, in 3d nội thất, in 3d khổ lớn, big size 3d printing

Như mọi dự án sản xuất khác, 3DPLUS phải kiểm tra và phân tích kỹ file thiết kế để có chiến lược in/gia công hiệu quả, tiết kiệm và đặc biệt là kịp tiến độ đề ra.

Về phương diện kinh tế, sản phẩm này có thể thực hiện bằng các biện pháp thủ công của nghề Mộc (uốn, ép, sấy và dán keo khung gỗ…) Hoặc gia cố CNC các tấm foarm,… Nhưng, ở khía cạnh tốc độ và chuẩn xác biên dạng, in 3D là giải pháp gia công tạo mẫu nhựa tối ưu nhất!

Kiểm tra và phân tách file 3D

in 3d kiến trúc, in 3d nội thất, in 3d khổ lớn, big size 3d printing

Sản phẩm lớn như vậy không thể và không nên in trong 1 nguyên công. Bởi bạn sẽ gặp rắc rối lớn nếu có sự cố (nguồn điện, sự cố máy in 3d, tắc nhựa,…). Chúng tôi tách thành các phần nhỏ hơn để tận dụng năng lực của dàn máy in 3D công nghiệp có khay tạo hình lên tới 80cm.

Xem sản phẩm máy in 3D công nghiệp khổ lớn: https://in3dplus.com/shop/may-3d-kho-lon/

Tạo mẫu trên máy in 3D

Chúng tôi thường chế tạo riêng các bệ đỡ dành cho việc đỡ, di chuyển các mẫu in khổng lồ. Những miếng in3d nhỏ được ghép lại bằng keo chuyên dụng, gia cường khung xương bằng kim loại. Hình ảnh bạn sẽ xem sau đây là khi hoàn tất khâu gia công in 3D:

  • Chất liệu: sợi nhựa in 3D PLA
  • Khối lượng: 40kg
  • Tổng thời gian in liên tục: 250h
  • gia cường sợi thủy tinh

in 3d kiến trúc, in 3d nội thất, in 3d khổ lớn, big size 3d printing

in 3d cong nghiep khổ lớn, tạo mẫu 3d chi tiết lớn bằng nhựa

Đánh bóng, sơn phủ hoàn thiện

Công đoạn xả nhám đánh bóng được tiến hành tại Xưởng thủ công của 3DPLUS. Chúng tôi sử dụng những phương pháp truyền thống để làm cho bề mặt mẫu in trơn phẳng. Đồng thời, trét các loại bột chuyên dụng để tăng hiệu quả khâu sơn phủ về sau.

gia cong in 3d tphcm

Để có sản phẩm quầy bar đẹp lung linh như vầy, phải qua rất nhiều công đoạn và tốn kém công sức, tiền bạc:

in 3d quầy tiếp tân, kiến trúc, in 3d nội thất, in 3d khổ lớn, big size 3d printing

Lắp đặt sản phẩm:

Video quá trình thực hiện dự án in 3D quầy tiếp tân:


Bên cạnh sản phẩm quầy tiếp tân khổ lớn này, 3DPLUS đã từng tiến hành chế tác nhiều hạng mục trnag trí nội thất khác nhau: Bích họa, Ốp tường, tượng mỹ nghệ,…

Nếu cần biết thêm thông tin, hoặc cần tư vấn giải pháp gia công sản xuất các đồ trang trí nội thất, sản phẩm mô hình kiến trúc khổ lớn, xin liên hệ:

  • Hotline: 0907888325
  • Email: Lienhe@3dplus.vn

 

Skills

Posted on

07/11/2019

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo