Logo & Xe Vinfast

Logo & Xe Vinfast, CÚP Bạc hình xe hơi Vinfast, in 3D kỷ niệm chương oto. Làm mẫu trưng bày triển lãm thương hiệu

Năm 2018 đánh dấu bước tiến mới của ngành công nghiệp Xe hơi Việt Nam khi Vinfast trình diễn 2 mẫu xe LUX A2.0 và LUX SA 2.0 tại Paris Motor Show https://vi.wikipedia.org/wiki/Tri%E1%BB%83n_l%C3%A3m_xe_h%C6%A1i_Paris

Nhận diện thương hiệu Vinfast chính là chữ V cách điệu.

Nhận diện thương hiệu Vinfast chính là chữ V cách điệu

File đã được thiết kế 3D theo đúng chuẩn mà nhà sản xuất đang sử dụng trong các sự kiện triển lãm hiện nay.

Với kích thước khổng lồ vầy, 3DPLUS dùng phương án tạo mẫu trên máy in 3D khổ lớn Với các cỡ in 800mm và 600mm. Phương án tối ưu nhất với mẫu in lớn chính là in với độ phân giải 0,3mm cùng với đầu phun cỡ 0.8mm. Mời các bạn xem ảnh mô phỏng trên phần mềm in 3D

mô phỏng trên phần mềm in 3D

Sau khi xong phần in 3D, 3DPLUS tiến hành gửi mẫu về xưởng chế tác thủ công bao gồm: chà nhám, đánh bóng, sơn phủ mạ crom rất đẹp như dưới đây:

Vì vật liệu in 3D là nhựa PLA, nên khâu sơn phủ phải hết sức cẩn trọng, tuyệt đối không được hong sấy!  Tuy chịu nhiệt kém, nhưng mẫu in với nhựa PLA lại rẻ, đẹp, sử dụng lâu bền trong điều kiện thông thường.

XE HOI VINFAST IN3D

Công đoạn sơn màu lên chiếc xe

XE HOI VINFAST IN3D

Mẫu in 3D được xi sơn trắng nguyên bản

Mời bạn xem tiếp các dự án in mẫu xe tại đây: https://in3dplus.com/project_category/mo-hinh-xe/

Nói thêm về Vinfast – thương hiệu oto Việt Nam:

VINFAST được kết nối từ chuỗi viết tắt của các từ: Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong với ý nghĩa tôn vinh xe thương hiệu Việt.

Vinfast - thương hiệu oto Việt Nam

Sản phẩm oto Việt Vinfast

Bên cạnh xe hơi, Vinfast còn tung ra dòng xe máy điện (dự án eScooter – phát triển xe máy điện thông minh. Logo trên thân xe cho thấy mẫu xe này tên là Klara. Logo VinFast xuất hiện ở mặt nạ trước. Tên đầy đủ của chiếc xe có thể là VinFast Klara – một cái tên có phần nữ tính, hợp với kiểu dáng xe.

Theo kế hoạch, VINFAST đầu tư khoảng 3 – 3,5 tỷ USD. Ban đầu, VINFAST dự kiến lắp đặt nhà máy có năng lực sản xuất đạt 300.000 xe máy điện và 250.000 xe ô tô một năm. Đây là một con số đầy tham vọng đối với một thị trường có quy mô như Việt Nam.

5/5 - (1 vote)
Skills

Posted on

04/11/2018

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo