Nếu bạn là một người kinh doanh biết nắm bắt thời thế, thì chúng tôi khuyên bạn hãy áp dụng công nghệ 3D vào lĩnh vực kinh doanh của mình. Đặc biệt nó thực sự cần thiết cho những ngành mang tính sáng tạo cao như thiết kế thời trang, thợ kim hoàn…Để biết tại sao chúng tôi lại nói như vậy, bạn hãy đọc bài viết này.

Tạo mẫu dễ dàng: Việc tạo mẫu rất quan trọng trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển sản phẩm, và đó là cách tốt nhất để cải thiện ý tưởng thiết kế của bạn. In 3D có thể là một thay thế hiệu quả về chi phí cho dịch vụ tạo mẫu bên ngoài. Hơn nữa, sử dụng công nghệ tiên tiến in 3D có thể giúp bạn đạt được độ chính xác cao nhất cho mô hình. Để từ đó hoàn thiện sản phẩm của mình hơn.

Mẫu đồ chơi bằng in 3D

Mẫu đồ chơi bằng in 3D

Tiết kiệm chi phí: In 3D cho phép bạn in theo nhu cầu một cách nhanh chóng, nên bạn không phải lo lắng về hàng tồn kho. Điều này giúp bạn tiết kiệm một chi phí khá lớn trong sản xuất sản phẩm.

Áp dụng 3D giúp tiết kiệm chi phí

Áp dụng 3D giúp tiết kiệm chi phí

Không những tiết kiệm chi phí, mà chúng còn giúp tiết kiệm thời gian. Sử dụng công nghệ 3D cho phép rút ngắn thời gian so với các công nghệ thông thường khác. Bạn không cần phải thiết lập một dây chuyền sản xuất cho những thiết kế của mình, mà thay vào đó, bạn có thể sản xuất sản phẩm một cách nhanh chóng để dành thời gian cho các việc khác.

Như bạn thấy, in 3D có nhiều ưu điểm nhưng nền tảng trong ngành kinh doanh chính là sự độc đáo, nhất là những ngành đòi hỏi tính khác biệt cao như thiết kế. Với  việc áp dụng 3D, bạn có thể tự do sáng tạo các sản phẩm theo ý muốn của mình, tạo ra các mẫu sản phẩm với những chất liệu khác nhau hoặc các kiểu dáng, màu sắc khác nhau.

Tạo ra các sản phẩm có chi tiết cầu kì

Tạo ra các sản phẩm có chi tiết cầu kì

Những mẫu in này sử dụng vật liệu nhựa in 3Dhttps://in3dplus.com/shop/soi-nhua-in-3d-abs-pla/  đang bày bán tại shop 3DPLUS tại Tp.HCM

Hoặc nếu như các sản phẩm của bạn không liên quan gì đến công nghệ 3D, bạn có thể sử dụng thiết kế 3D để làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật so với đám đông. Ví dụ: bạn có thể tạo sự khác biệt trong danh thiếp của mình bằng dịch vụ máy in 3D, chắc chắn danh thiếp của bạn sẽ tạo ấn tượng mạnh với người khác. Điều này cực kì cần thiết với những ai làm về lĩnh vực công nghệ, sáng tạo. Nó thể hiện cho đối tác của bạn thấy, bạn khác biệt và bạn sáng tạo ra sao.

Tạo card visit ấn tượng từ công nghệ 3D

Tạo card visit ấn tượng từ công nghệ 3D

Với những gì công nghệ 3D mang lại, bạn hoàn toàn có thể dựa vào chúng để khiến doanh nghiệp của mình nổi bật hơn. Vậy tại sao bạn không áp dụng ngay chúng bây giờ? Để được tư vấn về các kiến thức 3D, bạn có thể liên hệ với shop in3D Plus nhé!

Đánh giá post
Contact Me on Zalo