Kèn Harmonica là loại nhạc cụ không còn xa lạ gì với những người chơi nhạc. Với thiết kế đẹp, nhỏ bé cộng với âm thanh cuốn hút người nghe, nhạc cụ nhanh chóng được sử dụng rộng rãi, nhất là ở các ban nhạc tự do đường phố ở Phương Tây. Mặc dù đã rất tiện lợi khi sử dụng, nhưng suy cho cùng con người vẫn muốn biến chúng tiện lợi hơn nữa. Chuyên gia Harmonica của Hoa Kỳ  BlowsMeAway Productions đã phát triển RackIt, một loại microphone Harmonica in 3D không cần cầm tay, có thể điều khiển khuyếch đại âm thanh hơn so với loại thông thường. Âm thanh được mô tả như vừa cổ điển, vừa hiện đại cùng một lúc.

Âm thanh tuyệt vời từ microphone của Harmonica 3D

Harmonica được sử dụng với nhiều thể loại âm nhạc như blues, jazz, folk…Trong nhạc pop, nhạc cụ phù hợp với mainstream(dòng nhạc của số đông). Điều này được chứng minh qua những bài hit đình đám của Bob Dylancủa những năm 1960. Những đoạn nhạc kì lạ trong những bài hát của Bob Dylan, dường như là kết quả của việc ca sĩ  sử dụng microphone như vậy để hát. Và sau đó thổi Harmonica vào, âm mũi nhanh chóng thoát ra bởi âm thanh lớn của Harmonica.

BlowsMeAway Productions đang tìm cách khuyếch đại Harmonica bằng phát triển một công nghệ trong nó, không chỉ khuyếch đại Harmonica chính xác, mà còn khiến độ vang của âm thanh như độ vang khi chơi bằng tay. Sản phẩm mới của hãng, một nhạc cụ in 3D gọi là RackIt, có thể trang bị một giá đeo cổ, cho phép người chơi sử dụng nhạc cụ mà không cần dùng tay. Điều này có nghĩa là âm thanh  đạt được khi không cần bất kì “cupping” của bàn tay.

Âm thanh tuyệt vời từ microphone của Harmonica 3D

Chiếc Harmonica in 3D RackIt

BlowsMeAway nói rằng” Hầu hết người chơi cho rằng một chiếc microphone  cupping của Harmonica làm cho âm thanh trơn tru hơn và đặc biệt giai điệu được khuyếch đại. Nhưng  nếu như tay ta lại bận chơi một thứ khác như guitar chẳng hạn, hoặc những người tàn tật thì sao đây? Chiếc Harmonica in 3D RackIt chính là giải pháp cho những trường hợp như này”.

Âm thanh tuyệt vời từ microphone của Harmonica 3D

Thiết bị in 3D RackIt đi kèm với 3 chế độ tone điệu: lớn, đậm và sáng. Thích hợp nhất với Harmonica 10 lỗ. Nó kết hợp 1 microphone tiêu chuẩn Bulletini, và có thể vận hành bằng dây hoặc không dây. RackIt được làm từ vật liệu in 3D TPU và có giá khoảng 99 $.

Đánh giá post
Contact Me on Zalo