Bạn có muốn phòng tắm của mình có gì đó mới lạ không? Một chiếc vòi hoa sen hình đầu rồng thì sao nhỉ? Đây chính là ý tưởng mới nhất của công ty Zooheads, thay vì sử dụng những vòi hoa sen thông thường, họ đã nghĩ ra một cách giúp người dùng thích thú hơn bằng các vòi hoa sen được thiết kế 3D những hình dạng đầu động vật với đủ màu sắc.

Có thể những đầu hoa sen in 3D full màu không có gì khác biệt nhiều so với các sản phẩm khác, nhưng loại sản phẩm này lại có đa dạng các mẫu động vật khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau như cá mập, sư tử, cá sấu hoặc thân thiện hơn là cá heo, voi…

Thích thú với đầu hoa sen 3D động vật

Các mẫu được yêu thích  là các đầu hoa sen hình rồng và khủng long. Bạn có thể tự làm sạch bằng cách lau chùi cùng với nước. Khách hàng cũng có thể lựa chọn những màu sắc khác nhau (có tổng cộng khoảng 20 màu), khiến chúng trở nên phù hợp hơn với cách trang trí trong phòng tắm của bạn.

Jonathan Schwartz, đồng sáng lập kiêm Giám đốc sản phẩm của Voodoo Manufacturing, cho biết: “ Ý tưởng này bắt nguồn khi tôi tạo ta chiếc vòi nước đầu lâu nổi tiếng  hiện nay T-rex. Vào năm 2014, tôi đã thiết kế vòi hoa sen này và đăng sản phẩm lên Thingiverse, một trang chia sẻ file in 3D nổi tiếng. Nhanh chóng sau khi đăng các thiết kế, lúc đó chúng tôi  nghĩ tại sao không làm chúng để kinh doanh? Chúng tôi thực sự vô cùng vui sướng để làm ra những đầu hoa sen độc đáo và mong muốn tạo ra những cái mới bên cạnh những sản phẩm thông thường. Chúng tôi thiết kế các sản phẩm đầu hoa sen sao cho chúng dễ dàng được lắp ráp với bất kì vòi hoa sen nào cùng với ống 0.5-inch. Sản phẩm được làm từ sợi nhựa in PLA nên rất bền, an toàn và thân thiện với môi trường” 

Thích thú với đầu hoa sen 3D động vật

Có thể bạn không biết nhưng để có được một sản phẩm như này không mất quá quá nhiều thời gian. Sau khi nhận đơn đặt hàng từ khách hàng, công ty sẽ thiết kế và tất cả chỉ mất khoảng tám tiếng đồng hồ. Tất cả quá trình hoàn tất, đóng gói và vận chuyển chỉ mất khoảng 2 ngày. Giá bán lẻ  khoảng 29,95$.

Thích thú với đầu hoa sen 3D động vật

Đúng là với sản phẩm đầu hoa sen 3D như này, có lẽ sẽ giúp cho phòng tắm của chúng ta có gì đó khác biệt. Đặc biệt là với trẻ nhỏ, điều này có thể phần nào sẽ khiến các em nhỏ thích thú đi tắm hơn thì sao nhỉ. Cùng chờ xem những sản phẩm mới lạ khác từ nền công nghệ in 3D trong các bài viết tiếp theo nhé!

Đánh giá post
Contact Me on Zalo