Mô hình 3D thương hiệu – 3M

Kỷ niệm chương 3D, mẫu cúp vàng 3D, thương hiệu 3M, kỷ niệm quà tặng triển lãm

Video bạn đang xem là một trong loạt mẫu quà tặng thương hiệu, được chế tác bằng công nghệ in 3D kết hợp xử lý thủ công, sơn mạ kim loại:

Phần màu trắng: Đây là màu đặc trưng của sợi nhựa in PLA . Sản phẩm này được in thô và chuẩn bị cho công đoạn chà nhám

Tối ưu file và in 3D

Để chế tác cúp lưu niệm, chúng tôi cần các dữ liệu ban đầu (mô tả, hình ảnh, bản vẽ 2D-3D…) . Từ đây, chúng tôi sẽ dựng lên mô hình 3 chiều trên máy vi tính, để khách hàng duyệt (xem dịch vụ thiết kế 3D). Khi đã có file 3D thỏa mãn ý tưởng và truyền tải đúng-đủ thương hiệu. Chúng tôi cho tiến hành gia công trên máy in 3D công nghiệp

Công đoạn chế tác thủ công

Chúng tôi tiến hành chà nhám đến cỡ giấy nhám mã số p800. Từ đây, các KTV sẽ lắp ghép các phần đồng màu bằng keo 502 và A-B. Loại sơn được 3DPLUS sử dụng cho dự án 3M là sơn Acrylic với mã màu tương ứng file 2D ARTWORK mà khách hàng gửi kèm. Mặc dù có thể in3D các phần Nhãn, slogan… Nhưng thực tế, chúng được in trên Decan trong suốt sẽ đẹp hơn nhiều!

Thêm vài hình ảnh quá trình chế tác mô hình lưu niệm:

Kỷ niệm chương 3D, mẫu cúp vàng 3D, thương hiệu 3M, kỷ niệm quà tặng triển lãm

Kỷ niệm chương 3D, mẫu cúp vàng 3D, thương hiệu 3M, kỷ niệm quà tặng triển lãmKỷ niệm chương 3D, mẫu cúp vàng 3D, thương hiệu 3M, kỷ niệm quà tặng triển lãm

Kỷ niệm chương 3D, mẫu cúp vàng 3D, thương hiệu 3M, kỷ niệm quà tặng triển lãm

Do loạt mẫu này có số lượng dưới 10, nên chúng tôi hoàn toàn sử dụng máy in 3D để tạo mẫu nhanh. Vừa đảm bảo sự đồng nhất, vừa tiết kiệm chi phí làm khuôn (với dự án số lượng lớn).

Mọi thắc mắc về công nghệ 3D hoặc cần tư vấn báo giá dự án làm mẫu trưng bày, xin liên hệ: 0907 888 325 ( anh Tập)

Skills

Posted on

02/05/2019

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo