Sản xuất cúp vàng sư tử

đúc cúp vàng, sản xuất kỷ niệm chương, làm cúp vàng 3d, cúp sư tử

Thiết kế kỷ niệm chương Sư tử – cuộn film từ ý tưởng, tạo dựng bản thử nghiệm, in 3D, đúc khuôn và sản xuất cúp vàng lượng lớn.

đúc cúp vàng, sản xuất kỷ niệm chương, làm cúp vàng 3d, cúp sư tử

Thiết kế mô hình 3D

Từ những ý tưởng đầu tiên mà khách hàng gửi gắm, họa viên thiết kế 3D của 3DPLUS dựng nên hình ảnh 3 chiều, qua đó, khách hàng tùy ý thay đổi cho tới khi ưng thuận.

Mẫu kỷ niệm chương sư tử có kết cấu khá phức tạp, nhiều phần mỏng nhô ra ngoài. Một số chi tiết được chế tác riêng lẻ, chất liệu cũng khác nhau.

Đây là file 3D với cơ chế diễn hoạt online, có thể xem trực tiếp trên laptop/điện thoại:

Gia công tạo mẫu 3D

Chúng tôi sử dụng công nghệ tạo mẫu nhanh – in 3D để tạo ra phôi ban đầu. Dàn máy in 3D đa dạng cùng với vật liệu sợi nhựa in 3D phong phú đã hổ trợ rất tốt trong khâu chế bản mockup các dự án gấp rút.

in 3D sư tử bằng nhựa PLA màu trắng

in 3D chế bản thử nghiệm

Sản xuất cúp vàng số lượng lớn

Khi đã xét duyệt phôi mẫu, chúng tôi chuyển phôi này xuống xưởng đúc. Từ đây, các bộ khuôn silicon tương ứng với sản phẩm được thành hình. Phương pháp đúc silicone được sử dụng để tạo ra các cúp vàng với số lượng lớn trên 20 cái!

đúc khuôn cúp vàng

Một mẫu cúp được xi mạ vàng đồng

 

3DPLUS kết hợp các kỹ thuật 3D hiện đại như thiết kế, tạo mẫu nhanh… giúp tăng tốc quá trình xây dựng ý tưởng kỷ niệm chương/cúp trao giải. Cùng với đó là các phương pháp đúc, tô vẽ hết sức tinh xảo dưới bàn tay của các anh chị em thợ thủ công lành nghề.

Mọi thắc mắc, cần tư vấn về làm khuôn, gia công, thiết kế mẫu cúp, quà, biểu trưng thương hiệu, xin vui lòng liên hệ qua:

  • Hotline/Zalo: 0907888325
  • Email: Lienhe@3dplus.vn
Đánh giá project
Skills

Posted on

07/02/2020

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo