Bồn chứa hóa chất

BESTPLAN - mo hinh 3D bon nuoc xi tec . tao mau 3d. 3dprinting model

Bồn chứa hóa chất là một sản phẩm rất đặc biệt, từ chất liệu cho tới cấu tạo. Thường thì nó được làm bằng composite với độ cứng và độ chịu ăn mòn hóa học rất cao. Với tính chất làm mô trình 3D trưng bày triển lãm, demo cho khách hàng, 3DPLUS thiết kế và dùng công nghệ in 3D FDM giá rẻ để thực hiện.

Để làm mô hình có rất nhiều cách, chi phí và chất lượng (độ giống) cũng khác nhau nhiều. Nhưng theo kinh nghiệm của 3DPLUS, với những sản phẩm có bản vẽ kỹ thuật, có đặc tính “cơ khí” thì in 3D là phương pháp hiệu quả nhất! Nó cho ra hàng loạt sản phẩm giống hệt nhau, đây chính là yêu cầu của khách hàng!

Từ bản vẽ CAD

Bồn chứa hóa chất BAN VE 2d noi hoi bestplan

Chúng tôi dựng lên mẫu thiết kế 3D bằng phần mềm chuyên dụng. Có thể sử dụng cả những phần mềm miễn phí như Autodesk 360 fusion, Sketchup, Tinkercad…

Kết quả là mô hình 3D

xe bon bestplan 3D

Việc tiếp theo là phân tách file thành các phần phù hợp rồi chạy máy in 3D, sử dụng sợi nhựa PLA làm vật liệu in, và hiện đang được bán tại shop.

Do mô hình này khá bự, dài tới 500mm nên việc in thành nhiều phần ghép lại là hiệu quả nhất! Chúng tôi sử dụng keo 502 để dán, dùng matit để đắp lên các khe hở và chà nhám!

Thành quả sau khi sơn

BESTPLAN - mo hinh 3D bon nuoc xi tec . tao mau 3d. 3dprinting model BESTPLAN - mo hinh 3D bon nuoc xi tec . tao mau 3d. 3dprinting model BESTPLAN - mo hinh 3D bon nuoc xi tec . tao mau 3d. 3dprinting model BESTPLAN - mo hinh 3D bon nuoc xi tec . tao mau 3d. 3dprinting model BESTPLAN - mo hinh 3D bon nuoc xi tec . tao mau 3d. 3dprinting model BESTPLAN - mo hinh 3D bon nuoc xi tec . tao mau 3d. 3dprinting model

Và đây là khâu đóng gói chuản bị gửi chuyển phát nhanh từ SG ra Hà Nội

BESTPLAN - mo hinh 3D bon nuoc xi tec . tao mau 3d. 3dprinting model

Theo như chia sẻ của khách hàng, mỗi chiếc bồn này được gửi tặng cho một đại lý phân phối để tiện cho việc trưng bày cho khách tham quan! Vừa làm đồ trang trí, vừa cũng cố thương hiệu công ty!

Skills

Posted on

15/10/2017

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo