Cúp Golf – lấy cảm hứng hình tượng Donal Trump

Dự án làm cúp vàng trao giải Golf lần này lấy ảm hứng từ Donald Trump – Tỷ phú doanh nhân, đương kim tổng thống Mỹ.

Để làm mẫu cúp này, chúng tôi phải thực hiện hoàn toàn từ những mô tả thô sơ nhất về kiểu dáng, tư thế cầm gậy, chủng loại gậy, và đặc biệt khâu khó nhất là tạo hinh gương mặt Trump.

Donald Trump là Tổng thống chơi golf giỏi nhất trong lịch sử Mỹ. Trump là chủ của 17 sân golf trên toàn thế giới, không ít trong số đó được chọn để tổ chức các sự kiện của PGA Tour và LPGA. Dù đã 72 tuổi, ông trùm bất động sản Mỹ vẫn sở hữu cú swing mạnh không kém là bao so với những golfer trẻ. Theo VNE

Thiết kế 3D gương mặt Trump từ ảnh chụp

Hoàn toàn không có dữ liệu 3D chính xác của Trump. Chúng tôi sử dụng phương pháp dựng tượng chân dung từ ảnh chụp để tạo nên những đường nét cơ bản của nhân vật tiếng tăm này. Bạn có thể xem ảnh mô tả được chụp lại từ phần mềm thiết kế 3D điêu khắc số – Zbrush.

Khách hàng yêu cầu có 2 phiên bản: mặt cười và mặt “hung tợn” đặc trưng của Trump. Đây quả là thử thách, Trump thường gắn liền với vẻ mặt “khó ưa”, vậy nên, khi dựng mặt cười, mọi thứ sẽ khó hơn nhiều. Rất khó để người xem mường tượng ra ông Trump nếu không có mái tóc “không đụng hàng”.

Cúp Golf - lấy cảm hứng hình tượng Donal Trump

ảnh vẽ nháp đường nét Donald Trump trên phần mềm 3D

Phần thân, tư thế và các chi tiết còn lại của cúp golf vàng:

thiet ke cup golf 3D

Mockup 3D

File 3D được duyệt và chúng tôi tiến hành gia công mẫu thửu nghiệm mockup với máy in 3D chuyên nghiệp với thông số như sau:

  • Chiều cao 45cm
  • Cân nặng: 0.7kg
  • Độ mịn: chà nhám với cấp độ P1000
  • Phần đầu được in 3D Resin mịn và tinh xảo!

 

Đây là dự án sản xuất cúp trao giải với số lượng ít. Nên chúng tôi sử dụng trực tiếp sản phẩm từ khâu in 3D. Với các dự án sự kiện cần sản xuất cúp kỷ niệm chương số lượng lớn, chúng tôi áp dụng biện pháp đổ khuôn đúc giúp đảm bảo đúng tiến độ và đồng nhất về chất lượng.

Phần sơn mạ vàng được thực hiện tại xưởng chế tác cúp kỷ niệm chương. Một só hình ảnh của chiếc cúp golf vừa được phủ sơn bóng.

Cup golf thường được đặc chế với số lượng ít, 3DPLUS vẫn thực hiện với quy trình và công nghệ mới nhất. Đảm bảo sản phẩm xứng đáng là món quà, kỷ niệm chương, một tác phẩm nghệ thuật.

Xem thêm dịch vụ làm cúp vàng golf tại xưởng: https://in3dplus.com/san-xuat-cup-ky-niem-chuong-mo-hinh-3d-trung-bay-su-kien/

Liên hệ tư vấn thiết kế, sản xuất cúp vàng, quà tặng 3D, mô hình triển lãm, kỷ niệm chương trao giải:

Hotline 0907888325 (Mr. Tập)

Đánh giá project
Skills

Posted on

15/05/2019

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo